Vì sợ mất Eden Hazard, Chelsea đã sẵn sàng trao phiên bản hợp đồng kỉ lục cho siêu sao người Bỉ.

Cách đây không lâu, Eden Hazard đã bất ngờ đăng bọn giãi bày tham vọng gia nhập Real Madrid, đội bóng mà anh thần tượng từ thuở bé. Chưa rõ ý định thực sự của Hazard nhưng mà với phát biểu của mình, siêu sao người Bỉ đã khiến Chelsea phải lo âu.

Chẳng do vậy nhưng theo ty le cuoc c1, đội bóng Tây London đã yêu cầu bản hiệp đồng mới có mức lương 300 nghìn bảng/tuần cho Hazard. Nếu đồng ý ở lại, ngôi sao 27 tuổi này sẽ kiếm được 15,8 triệu bảng/mùa (sau thuế). Đây là bạn dạng giao kèo kỉ lục, chưa từng có ở sân Stamford Bridge.

hazard chelsea

Không chỉ là tin đồn, chủ toạ của Chelsea, ông Bruce Buck cũng đăng lũ khẳng định sẽ làm tất cả để giữ Hazard ở lại. Tuyên bố đanh thép này được chỉ đạo The Blues đưa ra khi tham dự một sự kiện bóng đá tại Doha.

“Mọi CĐV Chelsea ở London và trên toàn toàn cầu đều mến mộ Hazard. Cậu ta không chỉ là cầu thủ phong cách nhưng mà còn là anh chàng tuyệt vời. Chúng tôi muốn Hazard ở lại và sẽ làm tất cả để thực hành mục tiêu đó”, chủ tịch Chelsea, ông Bruce Buck san sớt.

ngày nay, Eden Hazard chỉ hưởng mức lương 220 nghìn bảng/tuần ở Chelsea. Đây là mức lương không cao nếu so với những đóng góp của ngôi sao người Bỉ ở Stamford Bridge và mặt bằng chung ở các CLB hoành tráng.

Kí hợp đồng mới với Hazard là nhiệm vụ cần thiết với Chelsea vào thời điểm này do ngôi sao người Bỉ chỉ còn giao kèo tới năm 2020. Sau khi bán Cristiano Ronaldo, Real Madrid được cho đã chuẩn bị chi đậm để có Hazard.

Cách đây ít ngày, Hazard cho biết anh sẽ không gây sức ép để rời Chelsea như cách mà các cầu thủ thường làm. Thay vào đó, tiền vệ 27 tuổi này nếu muốn ra đi sẽ tìm cách thăng bằng lợi quyền cho cả 3 phía.

Xem trực tiếp bóng đá 24h trên: https://nhacaithegioi.net/xem-bong-da-truc-tuyen/

Close [X]