Luật sư của Ronaldo tuyên bố trung phong 33 tuổi có quan hệ tình dục với Mayorga nhưng đây là hành động tự nguyện từ 2 phía.

Một sự việc đã xảy ra cách đây 9 năm nhưng mà đang khiến Cris Ronaldo đau đầu nghĩ cách giải quyết. Cô nàng 34 tuổi người Mỹ, Kathryn Mayorga đã kiện lên tòa án Las Vegas trung phong của Juventus cưỡng dâm cô trong khách sạn Palms Palace năm 2009.

Trên mạng xã hội nhacaibongda, Ronaldo phủ nhận hoàn toàn việc anh tiến công tình dục Mayorga với tuyên bố “Lương tâm của tôi trong sạch. hãm hiếp là 1 tội ác ghê tởm”.

cristiano-ronaldo-juventus

Tuy thế, tại tòa án, luật sư của Ronaldo, ông Peter Christiansen lại thừa nhận trung phong 33 tuổi có quan hệ dục tình với người tố giác, mà đây là hành động tự nguyện từ 2 phía.

Cũng trong lời cãi, luật sư Christiansen không phủ nhận việc Ronaldo và Mayorga đạt thỏa thuận không tiết lậu vụ việc này trong năm 2010. Theo ông, thỏa thuận này của siêu sao người Bồ chỉ nhằm mục tiêu không muốn bị tiêu diệt tên tuổi và nhân kiệt nhưng anh đã dày công thiết kế.

Trước đó, ngày 27/9, Mayorga đã gửi 1 đơn cáo giác lên tòa án Nevada cho rằng thỏa thuận mà cô nàng ký nhận 375.000 USD để giữ lạng lẽ vụ việc là không hợp pháp. Sau đó, cảnh sát Las Vegas đã mở lại vụ điều tra về cuộc chạm chán giữa Ronaldo và Mayorga năm 2009.

Những thông báo trên không khiến các trạng sư của Ronaldo ngả nghiêng. Họ tuyên bố Ronaldo đang hoàn toàn tự tin và cho rằng sự thực sẽ thắng thế.

Hiện 2 bên vẫn đang trong quá trình tranh cãi và tòa án Nevada cũng chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào về vụ việc.

Close [X]