Vụ cáo buộc hãm hiếp của Cristiano Ronaldo ngày càng diễn biến xấu cho CR7 do thêm một nạn nhân sinh ra.

Xem bóng đá trực tiếp trên: https://nhacaithegioi.net/xem-bong-da-truc-tuyen/

Ngày nay, trái đất đang sôi sục vì scandal cưỡng dâm của Cristiano Ronaldo. Anh bị người thiếu phụ quốc tịch Mỹ mang tên Kathryn Mayorga tố giác. Cô cho rằng CR7 đã có hành vi hiếp dâm tại một khách sạn ở Las Vegas vào tháng 06/2009.

ronaldo hiep dam

Ronaldo đang chạm chán bất lợi khi có thêm người lên tiếng kết tội anh.

Để một lần nữa thu thập thêm bằng cớ, trạng sư của Kathryn, ông Leslie Stovall đã đề xuất ai từng là nạn người yêu dục của Ronaldo hãy cùng lên tiếng tố giác anh.

Và mới đây, trạng sư này đã xác nhận đã có người gọi đến ông và hỗ trợ thông báo. Phát biểu trên tờ nha cai uy tin, ông Stovall cho biết: “Tôi đã nhận cuộc gọi từ một người thanh nữ nói rằng cô ta cũng trải đời qua điều tương tự” Điều này đang biến thành cốt truyện mới đáng để ý trọng vụ kiện. đến nay, thông tin về cô gái này vẫn chưa được tiết lậu.

nhưng mà nếu thêm một người thông báo kết tội Ronaldo cưỡng bách nữa thì rất có hại cho Ronaldo. Theo lời kể của Kathryn thì sau khi bị CR7 có hành vi hãm hiếp, cô đã cáo giác với cảnh sát vào ngày 27 tháng 9 tại Tòa án Hạt Clark ở Nevada.

Tại đây, cô đã đưa ra phiên bản chụp những giấy tờ sau khi khám sức khoẻ. ngày nay dù có rất nhiều thông báo có hại nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn khăng khăng phủ nhận.

Soi kèo bóng đá mới nhất trên: https://keomacao.com

Close [X]